Tư vấn kĩ thuật

Hướng dẫn cách sử dụng máy cày xăng trục thẳng ( máy xới đất đa năng) hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng máy cày xăng trục thẳng( máy xới đất đa năng) hiệu quả

máy cày xăng trục thẳng hwasdan

Máy cày xăng trục thẳng Hwasdan HSD1G-70

Việc lựa chọn được máy xới đất phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí hao mòn máy, tiết kiệm được hao tốn nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng máy. Bởi lẽ, so với nhu cầu công việc, nếu bạn sử dụng máy có công suất lớn thì sẽ bị tốn nhiên liệu, máy hoạt động rất nhanh dẫn tới tình trạng quá thừa công suất. Nếu bạn chọn máy xới đất với công suất nhỏ hơn với nhu cầu sử dụng thì sẽ dẫn tới tình trạng quá tải cho máy kéo theo các chi tiết máy chịu tải cao bị phá vỡ các cấu trúc nguyên vật liệu dễ gãy vỡ cong vênh. Lúc này chúng ta lại phải đưa máy đi sửa chữa mất khá nhiều thời gian, chi phí để thay thế. Vậy làm thế nào để có thể mua được một máy xới đất phù hợp với nhu cầu sử dụng.

máy cày xăng trục thẳng điện máy duy tân

Máy cày xăng trục thẳng Hwasdan HSD1G-70

Công ty TNHH điện máy Duy Tân là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy nông nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của bà con nông dân. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bà con cách sử dụng máy cày xăng chạy hiệu quả, giúp kéo dài tổi thọ của máy. Và nâng cao năng xuất cho bà con nông dân.
Việc đầu tiên là bà con phải xác định rõ về quy mô sản xuất. 

– Với các quy mô sản xuất nhỏ thì người mua nên lựa chọn cho mình một dòng máy xới mini với công suất từ 5 mã lực đến 9 mã lực.
– Với quy mô sản xuất lớn hơn hay làm dịch vụ thì bà con nên lựa chọn cho mình dòng máy xới đất đa năng với công suất từ 12 mã lực trở lên.
Thông thường máy làm đất thường được sản xuất với những phụ kiện chọn thêm để phù hợp với các chức năng làm việc như: Bộ xới, lười cày, bộ bừa, lồng sắt, độ đánh cỏ…Tùy theo mục đích sử dụng trong công việc để chọn lựa được những phụ kiện kèm theo cho tiết kiệm chi phí nhất.

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều dòng máy xới đất của một số hãng uy tín như: Husqvarna, Kobuta, Hachico, Honda, Hwasdan, …Bà con có thể tham khảo để chọn lựa cho phù hợp nhất. Khi chọn máy xới thì bà con nên chọn lựa các loại máy chạy có động cơ êm, khỏe và tiếng chạy đều. Bà con hoàn toàn có thể yêu cầu nhà cung cấp cho chạy thử trước khi mua để đảm bảo chọn được chiếc máy có chất lượng tốt nhất. Tùy vào mục đích làm việc để lựa chọn mua thêm phụ kiện sao cho tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty điện máy Duy Tân hiện nay đang phân phối máy cày, máy xới đất mini chạy xăng của thương hiệu Hwasdan chất lượng Châu Âu giá thành hợp lý, thời gian bảo hành trong vòng 12 tháng.

Hướng dẫn cách sử dụng máy làm đất để tăng tuổi thọ:

– Sau khi sử dụng được 10h đầu tiên thì nên thay dầu nhớt cho máy. Thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng máy để máy hoạt động trơn chu không bị nóng máy.

– Khi sử dụng máy liên tục thì nên cho máy nghỉ giải lao để hạn chế bị nóng động cơ. Lưu ý, với từng loại động cơ làm mát bằng hơi nước hay làm mát bằng gió để có cách sử dụng cho phù hợp.

Công ty điện máy Duy Tân hiện nay đang phân phối  các loại máy: máy xới đất mini, máy cày đất, máy cắt cỏ đeo vai…nhập khẩu, uy tín nhất, giá luôn rẻ nhất thị trường. Chúc bà con sử dụng máy hiệu quả, đạt năng suất cao nhất.

Khách hàng có thể tham khảo mẫu máy cày của công ty phân phối tại: Máy cày xăng, máy cày tay, máy xới đất mini , máy xới dất

Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ:

Mọi thông tin liên hệ:
⛔CÔNG TY TNHH XNK ĐIỆN MÁY DUY TÂN
⛔116A Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
⛔http://dienmayduytan.com/
⛔024.6291.8999 – 0977.404.804

TAGS: MÁY CÀY XĂNG TRỤC THẲNG, MAY CÀY XĂNG, MÁY CÀY XĂNG HAWSANMÁY CÀY TAY, MAY CAY DATMÁY CÀY ĐẤTMAY CAY MINIMÁY CAY MINI, MÁY CÀY MINI, MÁY CÀY MINI ĐA NĂNGMÁY CÀY ĐẤT ĐỒI, hướng dẫn sử dụng máy cày xăng, huong dan su dung may cay xang, cách sử dụng máy cày xăng hiệu quả