Tư vấn kĩ thuật

Loại máy bào đá nào tốt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy bào đá và không biết chất lượng và giá cả như thế nào?  Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua loại máy bào đá nào tốt.

Sau đây Điện Máy Duy Tân xin giới thiệu với các bạn dòng máy bào đá hiện đại nhất hiện nay, giá cả hợp lý phù hợp với các mục nhu cầu.

Máy Bào Đá Cao Cấp ET-200

Thông tin sản phẩm :  Máy bào đá  cao cấp ET-200

– Máy bào đá Eton – 200 là dòng máy bào đá có thể thiết kế riêng biệt, đẹp mắt, chất lượng tốt .
– Với thiết kế với thân cao, khoảng cách từ hộp nén đá để khay đựng đá được Nới rộng giúp bào được nhiều đá hơn trong quá trình dụng sử.
– Máy bào đá Eton – 200 là dòng máy có thể cấu tạo toàn bộ là kim loại chống rỉ sét, bào mòn theo theo thời gian. 
– đường kính của hộp nén đá được Nới rộng hơn và sâu hơn giúp lượng đá cung cấp để hơn.

may bao da

Máy bào đá  cao cấp ET-200 là trợ thủ đắc lực giúp bạn Môn sinh và Sirô thơm mát lạnh chỉ trong mắt nháy với những nóng ngày. Có thể bào đá nhanh chóng, gần như ngay lập tức bạn bỏ đá vào là đá bào sẽ xuất hiện ra đựng ngăn của nó. Máy chạy êm ít dẫn về da cam không gây khó chịu trên bào, nhỏ gọn hơn phù hợp với không gian nhà riêng hoặc cửa hàng. Máy không phụ thuộc vào khối đá cho vào. đá lớn hay nhỏ sẽ sẽ có thể bào nhanh chóng. Thành phẩm đá bào không chỉ được sử dụng để lam đá bào tuyết mà cũng có thể làm sinh tố. Vì đá đã được xay nhuyễn thể tố sinh là nhiều sẽ min, đồng thời làm đá nhuyễn giúp máy hoạt động êm không dễ hư lưỡi xay.
Hàng ngày sau khi sử dụng xong máy bào đá, trước khi dừng sử dụng được vệ máy sinh. Và khi vệ sinh không được tháo động cơ ra. Trước khi vệ sinh không tắt hết điện để đảm bảo an toàn thư mục. 
– Sản phẩm được bảo hành 12 tháng
– Máy CON nhận được sự ưu ái của các nhà cung cấp, được thay đổi trả hàng trong vòng 7 ngày, được hoàn tiền trong vòng 3 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất.
– Liên hệ ngay như Điện Máy Duy Tân qua số 0965.26.26.26 để Đặt mua ngay thôi.