Tư vấn kĩ thuật

Lý do nên mua máy cày, máy xới đất trong nông nghiệp

Lý do nên mua máy cày, máy xới đất trong nông nghiệp

Máy cày, hay máy xới đất đã không còn là khái niệm xa vời với người nông dân. Bởi ai cũng biết tầm quan trọng của nó như thế nào, nó không chỉ giúp cho đất trở nên tơi xốp, làm cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt, kích thích việc nảy mầm của hạt mà nó còn giúp bà con tiết kiệm chi phí về nhân công, về thời gian.

Máy xới đất hỗ trợ một trong những công đoạn cần nhiều sức lao động và vất vả nhất của người nông dân, vậy máy xới đất có những công dụng gì đáng để chúng ta đầu tư:

máy cày máy xới đất

Máy cày xăng trục thẳng Hwasdan HSD1G-70

1.Tính năng lên luống

Lên luống là một trong những việc quan trọng nhất trong ngành trồng trọt. Máy xới đất cho lên luống với độ cao đều, thích hợp với từng loại cây trồng, không những luống đẹp mà còn đảm bảo chống ngập nước cây trồng cho năng suất cao, nhất là các loại cây cho củ như: khoai mì, khoai lang,…

Nếu trước đây bà con phải dùng sức rất nhiều cho việc lên luống, vừa tốn thêm nhiều thời gian nhưng lên luống lại không được cao và đẹp. Thì nay, bà con có thể sử dụng máy xới đất để giúp mình làm công việc này, không cần cuốc xẻng gì, luống vẫn lên đẹp đều nhau.

2. Làm cỏ
Ông bà ta đã nói: “ Muốn trồng cây, phải diệt cỏ” . Vì vậy diệt cỏ là điều tất yếu. Chức năng làm cỏ được thực hiện khi máy xới đất tiến hành phay xới đất, cầy đất hay khi dùng máy để đánh cỏ, băm nát cỏ…Nếu bạn dùng cuốc thông thường để diệt cỏ có thể sẽ không làm sạch được mọi cỏ dại trên bề mặt, trong gốc cây… vì thế máy móc có thể giúp bạn làm tốt hơn trong vấn đề này.

3. Cày đất
Máy còn được tích hợp thêm một tính năng cần thiết cho người nông dân đó là “ cày đất”. Người nông dân cày đất để giúp đưa chất dinh dưỡng mới lên bề mặt đất, đồng thời chôn lấp cỏ dại, những gì còn sót lại của vụ mùa trước và phá vỡ chúng. Nó cũng làm thông khí đất, giúp đất giữ ẩm tốt hơn. Thông thường cánh đồng được cày lên và để khô, sau đó nó được cày trước khi dùng để trồng trọt. Máy xới đất có thể cày với độ sâu từ 15-20 cm đảm bảo đạt tiêu chuẩn trồng trọt.

4. Xới đất.
Lợi ích cuối cùng phải kể đến như chính cái tên của nó, chính là: ” Xới đất “. Bạn sẽ thấy dù là ruộng nước, ruộng khô tới các loại đất đồi trung du miền núi… Máy đều có thể làm tốt công năng chính là xới đất của nó. máy có thể làm tơi xốp nhiều loại đất khác nhau kể cả đất cứng giúp với độ sâu từ 15-20 cm, cho đất được thông thoáng và tơi mịn hơn để có thể giữ ẩm và thoát nước tốt hơn, tạo điều kiện tối đa cho các quá trình sinh hoá xảy ra trong đất giúp bộ rễ của cây trồng hấp thụ dễ dàng các chất dinh dưỡng trong đất.

Với những công dụng và tính năng trên, hầu hết mọi nhà nông đều nên đầu tư cho mình một chiếc máy xới đất đa năng, để giảm bớt sức người và tăng hiệu quả trồng trọt cho gia đình mình.

Công ty điện máy Duy Tân hiện nay đang phân phối  các loại máy: máy xới đất mini, máy cày đất, máy cắt cỏ đeo vai…nhập khẩu, uy tín nhất, giá luôn rẻ nhất thị trường. Chúc bà con sử dụng máy hiệu quả, đạt năng suất cao nhất.

Khách hàng có thể tham khảo mẫu máy cày của công ty phân phối tại: Máy cày xăngmáy cày taymáy xới đất mini , máy xới dất

Để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ:

Mọi thông tin liên hệ:
⛔CÔNG TY TNHH XNK ĐIỆN MÁY DUY TÂN
⛔116A Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
⛔http://dienmayduytan.com/
⛔024.6291.8999 – 0977.404.804

Bài viết liên quan: 

TAGS: MÁY CÀY XĂNG TRỤC THẲNG, MAY CÀY XĂNG, MÁY CÀY XĂNG HAWSANMÁY CÀY TAY, MAY CAY DAT, NÊN SUER DỤNG MÁY XỚI ĐẤT, TẠI SAO SỬ DỤNG MÁY SỚI ĐẤT, TẠI SAO NÊN MUA MÁY XỚI ĐẤTHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CÀY XĂNGHUONG DAN SU DUNG MAY CAY XANGCÁCH SỬ DỤNG MÁY CÀY XĂNG HIỆU QUẢ