MÁY BƠM NƯỚC RUỘNG TIỆN LỢI – GX100

Máy bơm nước Osaika GX100 Sử dụng tưới ruộng

Và việc lựa chọn chiếc máy bơm nước ruộng nào để thích hợp thì hoàn toàn là điều khó khăn với bà con nông dân do nhu cầu bơm nước đặt ở ruộng nơi địa hình ẩm ướt dễ đổ không chắc chắn khiến  nên cần một chiếc máy bơm có độ bền tốt

Mặt khác do ở ruộng không có điện nên cần một chiếc bơm nước chạy xăng hoặc dầu diesel chứ không  phải chạy điện. Ngoài ra máy bơm phải đáp ứng được bơm lưu lượng lớn không cần các loại máy bơm thiết kế bộ hút đẩy xa mà chỉ cần cấu tạo bộ bơm có thể hút xả lưu lượng lớn .

Và điều quan trọng nhất đối với một chiếc máy bơm ruộng chạy xăng đó là giá thành phải rẻ do thu nhập của người dân trồng lúa ở mức độ trung bình không đủ khả năng chi trả cho những chiếc máy bơm tốt nhưng giá thành đắt như các dòng máy bơm nước Osaika GX100

Máy bơm nước Osaika GX100 thích hợp với việc tưới ruộng

Đối với các yêu cầu khắt khe để có một chiếc máy bơm tưới ruộng chống hạn hạn lụt úng thì khó có thể có chiếc máy bơm nào có thể đáp ứng được những yêu cầu đó.

Đòi hỏi chất lượng tốt giá thành rẻ thì lựa chọn hàng đầu đó là chúng ta nên mua máy bơm nước nhật bãi chạy xăng như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Còn vấn đề chất lượng thì không phải bàn cãi nhiều do máy bơm nước bãi nhật được sản xuất tại nhật bản nội địa nên chất lượng tốt vượt trội. Nhưng nhược điểm đó là khi hỏng hóc khó mua linh kiện thay thế.

Ngoài ra đối với những người dân không có kinh nghiệm lựa chọn máy bơm nước nhật cũ chạy xăng thì không dám mua

Rọ bơm của máy bơm xăng Osaika GX100 Chắc chắn bền đẹp

Đối với những người mà không muốn mua máy bơm nước nhật cũ thì máy bơm nước ruộng Osaika Gx100 là lựa chọn không tồi và rất đáng lưu tâm.

Máy bơm nước Osaika GX100 do được sản xuất tại trung quốc theo công nghệ Nhật Bản thiết kế nhỏ gọn. Chất lượng cũng rất tốt không hề thua kém lắm so với các loại bơm nhật bãi.

Ngoài ra giá thành máy bơm nước Osaika GX100 rẻ hơn các dòng máy bơm nước nhập khẩu thái lan.

Thiết kế bộ bơm là chuyên dụng cho việc hút xả lưu lượng lớn. Đối với bộ bơm có đường kính ống hút xả sẽ cứu hạn và chống úng cực kỳ nhanh chóng và phù hợp.  Trên bộ bơm có dập nổi dòng chữ “ THONDA GX100 “ rất sắc nét tạo nên tính thẩm mỹ cho máy.

Kích cỡ nhỏ khiến máy có khả năng di chuyển và vận chuyển rất tốt

Máy bơm nước Osaika GX100  là dòng máy bơm nước chạy xăng Trung Quốc sử dụng động cơ 4  kỳ xăng riêng và nhớt riêng rất dễ sử dụng hơn hẳn các dòng máy bơm nước chạy xăng 2 kỳ động cơ cắt cỏ. Nên cơ chế hoạt động rất ổn định và bền bỉ. Rất dễ khởi động và êm ái khi vận hành

Máy bơm nước Osaika GX100 sử dụng động cơ xăng có công suất 2.5HP nhỏ hơn các dòng động cơ xăng khác với công suất 5.5HP hay như các dòng động cơ xăng Honda GX120 có công suất 4.0HP được nhập khẩu thái lan chất lượng cao

Máy dễ hoạt động sở hữu công suất 2.5HP tương đương với các dòng máy bơm nước Osaika G100 của Nhật nội địa.Với trọng lượng khô chưa tính nhiên liệu chỉ 12Kg thì máy bơm nước rất nhỏ gọn dễ di chuyển.

Với giá thành rẻ và chi phí đầu tư thấp phù hợp với nhu cầu cho người sử dụng ít muốn thu hồi vốn đầu tư nhanh.

Call Now